Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẠT VIỆT NAM

Tự hào làm mát thế giới từ Việt Nam Công ty Quạt Việt Nam - chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Group SEB từ năm 2015

Hình thành từ một cơ sở sản xuất nhỏ vào năm 1990 công ty cổ phần Quạt Việt Nam (Quạt Việt Nam) là nhà sản xuất quạt điện hàng đầu của người Việt với thương hiệu nổi tiếng ASIAvina Sau hơn 28 năm nhu cầu quạt điện ASIAvina ngày càng tăng Kết quả là hai nhà máy Quạt Việt Nam tọa lạc tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc (TpHCM) và khu công nghiệp Mỹ Phước (Bình Dương) lần lượt ra đời vào năm 2000, 2005

ASIA fan joint stock company

Năm 2011, Quạt Việt Nam tham gia Tập đoàn Groupe SEB, một tập đoàn của Pháp về thiết bị gia dụng nhỏ hàng đầu thế giới. Đến năm 2015, Quạt Việt Nam chính thức trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Groupe SEB.

History

1990

Thành lập Quạt Việt Nam

History

2000

Khánh thành nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Lộc

History

2005

Khánh thành nhà máy thứ hai tại Bình Dương

History

2015

Groupe SEB mua lại 65% cổ phần của Quạt Việt Nam

Quạt Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Groupe SEB

Từ khi gia nhập vào Tập đoàn Groupe SEB, Quạt Việt Nam đã xuất khẩu quạt đến nhiều quốc gia trên thế giới như: Châu Âu, Châu Á, Nam Mỹ .

Việt Nam – nơi ưu tiên phát triển R&D và sản xuất của Group SEB tại Khu vực Đông Nam Á

An toàn và chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Tập đoàn Groupe SEB. Chỉ thành phần và nguyên vật liệu chất lượng cao được dùng để sản xuất quạt – ví dụ, chỉ tái chế nhựa nguyên chất, dùng dây đồng quấn mô tơ thay vì dây nhôm nhằm tăng độ bền của quạt.

Năm 2013, với sự hỗ trợ về nghiên cứu và phát triển của Tập đoàn Groupe SEB, Quạt Việt Nam đã tung ra dòng quạt tiết kiệm điện đến 25% so với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Quạt ASIAvina đạt tiêu chuẩn REACH và RoHs – các tiêu chuẩn cho phép xuất khẩu quạt đến các quốc gia nghiêm ngặt nhất ở Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Bên cạnh là nhà sản xuất quạt điện và mô tơ cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu, Quạt Việt Nam còn là nhà phân phối cho thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào 3 thương hiệu sau:

Mỗi sản phẩm của ASIAvina được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng, từng sản phẩm có độ bền cao, không chỉ đáp ứng các nhu cầu sử dụng mà còn quan tâm đến sự an toàn và vẻ đẹp của ngôi nhà bạn.

CÁC CHỨNG NHẬN, TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA QUẠT ASIAvina

GROUPE SEB

Partners of Groupe SEB

Những thành quả mà Groupe SEB đạt được trong thời gian qua với các con số ấn tượng

25

Quốc gia

Vị trí lãnh đạo các thiết bị gia dụng nhỏ

06

Sản phẩm

Được bán mỗi giây trên toàn thế giới

200

Triệu

Sản phẩm được bán mỗi năm

25.000

Nhân viên

150

Năm phát triển

29

Địa điểm sản xuất trên toàn thế giới

107

Bằng sáng chế được đăng kí trong năm 2015

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Tập đoàn Groupe SEB vui lòng tải brochure tại đây!

Need help?

Bạn đang tìm kiếm gì?