Quạt Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm thiên nhiên Việt

Quạt Việt Nam ra mắt dòng sản phảm thiên nhiên Việt

Lấy nguồn cảm hứng từ danh lam thắng cảnh Việt, Quạt Việt Nam tung ra thị trường các dòng sản phẩm đặc sắc tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018. Theo đó, ASIAvina giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng quạt mới mang tên Dòng Thiên Nhiên và Dòng Venus.

Dòng thiên nhiên giá bán từ 532.000VNĐ đến 758.000VNĐ, gồm các màu xanh của đồi chè Đà Lạt, màu xanh của biển Vịnh Hạ Long, màu xanh chàm của Cù Lao Chàm hay màu xanh lá của miền Tây sông nước. Dòng Thiên Nhiên là dòng quạt chủ đạo của ASIAvina trong năm 2018 với các mẫu quạt đứng, quạt lửng và quạt treo tường.

Được sản xuất ngay chính nhà máy Quạt Việt Nam với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, mô tơ quạt điện ASIAvina có cấu tạo bằng 100% dây đồng và bôi trơn bằng dầu Permawick giúp sản phẩm hoạt động êm ái và tản nhiệt tốt. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa giữa mô tơ và cánh quạt được ASIAvina nghiên cứu tạo nên lưu lượng và tốc độ gió cực mạnh, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Dòng Venus có giá bán từ 861.000VNĐ đến 1.773.000VNĐ gồm hai màu chính: trắng và đen, phù hợp thiết kế và kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ, cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Quạt Việt Nam – Asia Fan giới thiệu bộ sản phẩm mới tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018

Tiếp tục sứ mệnh mang sản phẩm ưu việt tới người tiêu dùng Việt ở thị trường gia dụng còn đầy tiềm năng, ngày 16.03.2018 vừa qua tại TP. Huế, Công ty cổ phần Quạt Việt Nam (Quạt Việt Nam/Asia Fan) – một thành viên của Tập đoàn Groupe SEB tổ chức sự kiện “The Colors Of Vietnam”, chính thức ra mắt các dòng sản phẩm mới của 03 thương hiệu: ASIAvina, Supor và Tefal.

Sản phẩm đạt chuẩn, an toàn và chất lượng, Quạt Việt Nam còn chú trọng vào thiết kế hợp ý người tiêu dùng để mang đến những giá trị thẩm mỹ riêng. Qua khảo sát ý kiến từ khách hàng, cộng thêm nguồn cảm hứng dạt dào từ danh lam thắng cảnh Việt, Quạt Việt Nam tung ra thị trường các dòng sản phẩm đặc sắc tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018.

Sở hữu những thông điệp riêng, các dòng sản phẩm gây chú ý tại sự kiện “The Colors Of Vietnam” 2018 tạo cảm xúc gần gũi, thân thiện với cảnh sắc quê hương. Cụ thể:

Quạt ASIAvina: Sắc màu Việt Nam

Lấy cảm hứng từ các danh lam thắng cảnh Việt Nam, ASIAvina mang gió tự nhiên tươi mát và vẻ đẹp tinh tế cho nhà bạn.

Thương hiệu ASIAvina giới thiệu đến người tiêu dùng 2 dòng quạt mới mang tên Dòng Thiên Nhiên và Dòng Venus thiết kế tinh tế và bền mạnh vượt trội.

Dòng Thiên Nhiên

Dựa trên nguồn cảm hứng tươi mới từ cảnh sắc Việt và khảo sát ý kiến khách hàng tại 4 thành phố lớn Cần Thơ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội về màu sắc được yêu thích nhất, Dòng Thiên Nhiên ra đời. Bao gồm các màu xanh của đồi chè Đà Lạt, màu xanh của biển Vịnh Hạ Long, màu xanh chàm của Cù Lao Chàm hay màu xanh lá của miền Tây sông nước, Dòng Thiên Nhiên là dòng quạt chủ đạo của ASIAvina trong năm 2018 với các mẫu quạt đứng, quạt lửng và quạt treo tường.

Được sản xuất ngay chính nhà máy Quạt Việt Nam với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, mô tơ quạt điện ASIAvina có cấu tạo bằng 100% dây đồng và bôi trơn bằng dầu Permawick giúp sản phẩm hoạt động êm ái và tản nhiệt tốt. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa giữa mô tơ và cánh quạt được ASIAvina nghiên cứu tạo nên lưu lượng và tốc độ gió cực mạnh, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Sản phẩm Dòng Thiên Nhiên có giá bán từ 532.000VNĐ đến 758.000VNĐ.

Dòng Venus

Bên cạnh Dòng Thiên Nhiên, Dòng Venus mang hơi thở của thẩm mỹ hiện đại, tô điểm cho không gian sống của bạn thêm sang trọng, cao cấp.

Với ý nghĩa chạm đến sự tinh tế và cảm giác sang trọng từ màu đen và trắng, dòng quạt Venus gồm hai màu chính: trắng và đen, phù hợp thiết kế và kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ, cho bạn sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có giá bán từ 861.000VNĐ đến 1.773.000VNĐ.